17 ตุลาคม 2557

ยินดีต้อนรับ หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

 

         เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และคณะ มอบนโยบายและรับฟังการดำเนินงานของสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดยศาสตราจารย์ นายแพทย์สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ พร้อมผู้บริหารและข้าราชการที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับและนำชมผลงานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์ ณ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ...'ม.ล.ปนัดดา' ตรวจเยี่ยม มอบนโยบายสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ชี้ การวิจัยคือปัจจัยของการพัฒนา

        หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายแก่ผู้บริหารระดับสูงของ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ หรือ วช. โดยมี ศ.น.พ. สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ เลขาธิการ วช. และข้าราชการ ให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง

        ทั้งนี้ หม่อมหลวงปนัดดา ได้กล่าวว่า ประเทศที่เจริญและพัฒนานั้น การวิจัยคือปัจจัยของการพัฒนา แต่ที่หลายประเทศมีความล้มเหลวในการบริหารจัดการก็เพราะไม่ยอมรับในผลของ การวิจัย
นอกจากนี้ หม่อมหลวงปนัดดา ยังได้ย้ำกับข้าราชการของ วช. ว่า ให้มีความภาคภูมิใจในหน่วยงาน พร้อมให้เป็นหน่วยหลักในการสนับสนุนข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้กับรัฐบาลและ เร่งพัฒนาฐานข้อมูลด้านการวิจัยให้ประชาชนสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด
----------------------------------------
ขอบคุณที่มาข้อมูล ประชาสัมพันธ์ สภาวิจัยแห่งชาติ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น